DASAVINA là đơn vị hàng đầu cung cấp món cá kho làng Vũ Đại

DASAVINA là đơn vị hàng đầu cung cấp món cá kho làng Vũ Đại

Món cá kho Làng Vũ Đại ngon nhất quê hương tôi !

Bạn có biết ở Hà Nam quê tôi có một món ăn rất nổi tiếng, Món cá kho này được những nghệ nhân giỏi nhất trong làng kho. Bạn có thể khám phá cách làm món cá kho làng Vũ Đại của quê tôi , chắc chắn bạn sẽ khám phá nhiều điều thú vị trong món ăn này đấy

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp cá kho tràn lan trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những đơn vị treo biển bán cá kho làng Vũ Đại cổ truyền ở nhiều nơi. Thế nhưng, không phải cở sở kho cá nào cũng được kho tại chính quê hương của món ăn, cũng không phải là ở Hà Nam nơi nào kho cũng ngon, cũng đúng hương vị cổ truyền của món ăn. Vậy ở đâu bán cá kho làng Vũ Đại ngon nhất, uy tín nhất?

Bạn tham khảo chủ đề khác: Cách làm món cá kho làng Đại Hoàng ở Hà Nam

Cá kho làng Vũ Đại uy tín tại Hà Nội

Trên Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp món ăn cá kho làng Vũ Đại, ở bài viết này chúng tôi chia sẻ với bạn đọc đơn vị chuyên cung cấp món ăn cá kho cổ truyền Vũ Đại Hà Nam với chất lượng uy tín hàng đầu – công ty TNHH Thương mại Đặc Sản Việt (DASAVINA). Là đơn vị khơi nguồn cảm hứng, khơi dậy món ăn cổ truyền tại làng Vũ Đại, công ty DASAVINA là đơn vị đầu tiên đưa món ăn cá kho cổ truyền này ra ngoài thị trường. Từ bỏ nghề kỹ sư với mức thu nhập ổn định, anh Nguyễn Bá Toàn – quyết tâm đi theo tiếng gọi của niềm đam mê ẩm thực nước nhà, anh đưa món ăn cá kho làng Vũ Đại Hà Nam ra ngoài thị trường, với mong muốn được nhiều người biết đến và yêu thích món ăn này. Rất nhanh chóng sau đó, bằng sự thơm ngon tuyệt vời của món ăn, người ẩm thực đã nhanh chóng yêu thích và bị chinh phục bởi hương vị mới lạ của món ăn. Xem tại đây http://cakhobakien.com

Cho đến nay, hoạt động trên lĩnh vực ẩm thực nhiều năm nay, công ty DASAVINA luôn là thương hiệu thân thiện và uy tín của khách hàng. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi muốn thưởng thức món ăn cá kho làng Vũ Đại.

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn ngon được nhiều người yêu thích

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn ngon được nhiều người yêu thích

Đặc sản của công ty DASAVINA

Không chỉ dừng lại ở việc đưa món cá kho làng Vũ Đại đến với người dân khắp 63 tỉnh thành, công ty DASAVINA còn đưa món cá kho làng Vũ Đại ra ngoài thị trường quốc tế. Hiện nay, món ăn cá kho làng Vũ Đại đã có mặt ở nhiều đất nước: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia,…  đây không chỉ là thành công vang dội của công ty, mà còn là điều đáng tự hào của nền ẩm thực Việt Nam.

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội uy tín, chất lượng, đúng chuẩn Hà Nam thì DASAVINA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bên cạnh đó, công ty còn nhiều các mặt hàng khác, đều là đặc sản vùng miền nổi tiếng như: chả mực giã tay Hạ Long, rươi tươi Tứ Kỳ, mực khô Cô Tô, mực một nắng Hạ Long,..

DASAVINA là đơn vị hàng đầu cung cấp món cá kho làng Vũ Đại

DASAVINA là đơn vị hàng đầu cung cấp món cá kho làng Vũ Đại

Tại đây có giá cá kho làng Vũ Đại chi tiết

Comments are closed.