Những vấn đề cần chú ý khi mua Đặc sản Cá kho Bá Kiến ngày Tết

Về Hà Nam thưởng thức món cá kho ngon nhất Việt Nam !

Tết này về với làng Vũ Đại các bạn sẽ được thưởng thức món cá kho ngon tuyệt đó chính món cá kho Hà Nam, nổi tiếng từ bao đời nay, món cá kho không những là món ăn của người dân nơi đây mà còn là món ăn cổ truyền của dân tộc Việt Nam, khám phá món ngon ngay tại đây http://dasavina.org/cach-lam-mon-ca-kho-co-truyen-lang-vu-dai-ha-nam/

Dịp Tết đến là lúc nhu cầu người tiêu dùng tăng cao, cũng chính vì vậy mà rất nhiều vấn đề xảy ra trong thời gian này, đặc biệt là vấn đề về hàng giả, hàng kém chất. Trong các món ăn được người tiêu dùng chú trọng và săn đón trong dịp tết thì món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại được yêu thích nhất với lượng cung cấp nhiều nhất. Lợi dụng sự yêu thích này, nhiều đơn vị đã cung cấp hàng kém chất lượng cho người tiêu dùng nhằm thu lại lợi nhuận cao hơn.

Bạn tham khảo nhiều chủ đề khác:

Bài viết này chia sẻ với bạn đọc những chú ý khi mua đặc sản Cá kho Bá Kiến ngày Tết

Chú ý đúng thương hiệu và logo của công ty

Bất kỳ khi đi mua sản phẩm nào bạn cũng cần chú ý đến logo, tem, nhãn mác để phân biệt được hàng thật và hàng nhái. Với món ăn cá kho Bá Kiến, đúng chuẩn thương hiệu sẽ có hình như bên dưới đây. Logo được in to, rõ ràng trên từng hộp đựng niêu cá. Logo lấy màu đỏ, nâu và đen mà màu sắc chủ đạo, đường nét mềm mại, sắc nét, dân dã đúng nhu với món ăn cá kho này. Khi đi mua, các bạn phải đặc biệt chú ý đến chi tiết này.

Logo cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA

Logo cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA

Đảm bảo cá khi chọc đũa không bị nát thịt

Điểm chú ý tiếp theo cho bạn là cá dùng đũa chọn cũng không hề bị nát, thớ thịt cá vẫn còn nguyên. Đây là sự khẳng định món ăn cá kho được sử dụng cá trắm đen nuôi ao nhà. Nhiều đơn vị dùng cá trắm cỏ, hay cá trôi để kho, nhưng nếu kho trong suốt 16 đến 20 tiếng đồng hồ thì những loại cá này sẽ nát thịt, vỡ thịt, khi chọc đũa vào sẽ bị nát

Cá kho Bá Kiến chọc đũa vẫn nguyên thớ thịt

Cá kho Bá Kiến chọc đũa vẫn nguyên thớ thịt

Xương cá phải nhừ

Đây là điều tối thiểu mà món ăn cá kho làng Vũ Đại phải có được. Vì được kho lâu nên cá phải như xương, ăn mềm và bùi. Dù người già hay trẻ nhỏ đều có thể ăn được.

Để đảm bảo mua được hàng chất lượng cao, tốt nhất bạn nên trực tiếp liên hệ với công ty Đặc sản Việt Nam – DASAVINA hoặc đến đại lý của công ty để có được những niêu cá kho cổ truyền đúng chuẩn hương vị làng Vũ Đại. Tết này bạn không cần lo lắng khi phải bỏ tiền ra mua mà lại mua phải niêu cá kém chất lượng, hay phải lo mua cá kho làng Vũ Đại ở đâu. Hãy liên hệ với công ty DASAVINA để có được niêu cá kho làng Vũ Đại thơm ngon.

 

 

Comments are closed.